Bạn đã biết tới các bộ môn như gym, yoga, dance sport…đã bắt đầu quá quen thuộc và không còn đủ sức hấp dẫn, những người có nhu cầu tập luyện bắt đầu “lên cơn sốt mới” bởi một bộ môn “vừa lạ vừa quen” kickfit. Kickfit là gì? tại sao lại vừa lạ vừa quen? Kickfit chính là sự kết hợp giữa Kickboxing và Fitness các bài tập luyện thể thao này ngoài giúp người tập khoẻ người đẹp dáng còn rèn cho bạn khả đối kháng và rèn luyện phản xạ tự vệ.

kickfit

Kickfit – Đến phòng tập là tham gia vào một sàn đấu sôi động.

Kickfit là sự kết hợp thú vị giữa Kickboxing và Fitness  giúp tứ chi và toàn bộ cơ thể được vận động tối đa. Các động tác võ thuật giúp rèn luyện sức bền độ dẻo dai và tốc độ, kết hợp với các động tác của Fitness giúp cơ thể hài hòa cân đối, giảm cân hoặc tăng cân theo ý muốn.

Nhiều người có ý thức luyện tập thể thao để làm đẹp và rèn luyện sức khỏe, nhưng không ít người bỏ cuộc giữa chừng hoặc tập luyện không đều đặn vì phần lớn các bộ môn đều mang tính luyện tập đơn lẻ, tự thân. Luyện tập cùng máy móc dễ gây nhàm chán cho các bài tập lặp lại nhiều lần. Luyện tập ở các nhóm lớp đông đúc không hiệu quả do không có người giám sát động tác.

Tập kickfit bạn đã giảm được 5kg trong 1 tháng
Tập kickfit bạn đã giảm được 5kg trong 1 tháng

Kickfit tại các trung tâm thể hình như tại AKC fitness được nghiên cứu phù hợp với thể trạng và mong muốn của từng học viên sẽ mang lại một không khí luyện tập mới khi các bài tập dựa trên nền tảng võ thuật, kickboxing – bộ môn thi đấu đối kháng nhưng có tính ứng dụng cao. Không luyện tập cùng máy móc, Huấn luyện viên đồng thời là bạn tập và đối thủ sẽ luôn kích thích tinh thần người tập, không được bỏ cuộc giữa chừng hoặc tập không nhiệt tình. Các động tác đấm đá, kết hợp sự nhịp nhàng và dẻo dai của kickfit Việt Nam tại AKC Fitness sẽ giúp học viên tìm được cảm giác mới lạ vì bài học luôn thay đổi và phát triển từng ngày.

Giảm 3 kg trong 8 buổi tập
Giảm 3 kg trong 8 buổi tập

Kickfit – Đẹp, Khỏe, Võ

– Đẹp – Lấy lại cơ thể săn chắc, tăng/giảm cân

– Khỏe – Xả hết mệt mỏi, làm tươi mới sức khỏe tinh thần

– Võ – Tích lũy khả năng phản xạ, tự vệ trong các tình huống bất ngờ

Bạn ấy đam mê võ thuật từ bé đến AKC tập bạn ấy thích mê luôn
Bạn ấy đam mê võ thuật từ bé đến AKC tập bạn ấy thích mê luôn

Một buổi tập Kickfit có thể đốt cháy 800-1000kl/h, làm tan lớp mỡ bọc ngoài các bó cơ, giúp cơ săn chắc, nảy nở, kiến tạo lại các đường cong và cắt nét cho toàn bộ cơ thể. Tập luyện Kickfitness kết hợp với một chế độ dinh dưỡng hợp lý, được tư vấn và giám sát bởi các huấn luyện viên sẽ giúp giảm cân nhanh, hiệu quả, ngăn chặn việc tăng cân trở lại. Nhiều học viên đã đạt được kết quả lý tưởng, giảm 10cm vòng bụng, giảm 3-5 kg chỉ trong 8 buổi tập.

Học viên có nick FB "Roger Nguyen" đã giảm 18kg sau 3 tháng tập luyện
Học viên có nick FB “Roger Nguyen” đã giảm 18kg sau 3 tháng tập luyện

Đối với những người phải làm việc văn phòng, ngồi nhiều ít vận động, công việc căng thẳng mệt mỏi thì những bài tập đối kháng của Kickfit sẽ giúp xả stress, hưng phấn, sảng khoái và thư giãn.

Kickfit phù hợp với nhiều đối tượng 

Kickfit tuy đem lại hiệu quả tập luyện rất cao nhưng lại không hề khó tập như nhiều người suy nghĩ

Tại AKC fitness các học viên lựa chọn bộ môn này từ những cô bé cậu bé nhỏ tuổi tới các bạn thanh thiếu niên, những bạn trẻ hay những anh chị cô chú cũng không ngần ngại thử sức để rồi lựa chọn để gắn bó lâu dai. Sự thay đổi về sức khỏe, thể lực và ngoại hình của các học viên là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng huấn luyện dạy và học. Cùng ngắm nhìn những phút giây tập luyện của các học viên từ đủ lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp tại hệ thống các phòng tập của AKC Fitness

Tập võ để con có được kỹ năng tự vệ
Một bạn nhỏ tham gia tập luyện

Buổi tập của một bạn trẻ năng động

Boxing dạy cho bạn tự vệ một cách có kiểm soát
Con gái hiện đại chẳng ngại Boxing

Ngoài ra, Huấn luyện viên tại AKC Fitness đều là những huấn luyện viên chuyên nghiệp với nền tảng võ thuật sâu sắc, người tập sẽ được đào tạo và rèn luyện khả năng tự vệ với kick-boxing, phản ứng nhanh trong những tình huống nguy hiểm. Đây là giá trị thiết thực và quan trọng trong cuộc sống đầy những nguy hiểm, bất trắc có thể xảy đến cho chính mình và người thân.

huấn luyện viên chuyên nghiệp với nền tảng võ thuật sâu sắc
huấn luyện viên chuyên nghiệp với nền tảng võ thuật sâu sắc

Chính vì lợi ích 2 trong 1, vừa đẹp, vừa khỏe và an toàn nhờ võ thuật kết hợp fitness nên Kickfit đã nhanh chóng trở thành lựa chọn mới của dân văn phòng và những người yêu thích luyện tập thể thao. Bên cạnh đó, mỗi học viên khi tham gia Kickfit sẽ có một lộ trình học riêng phụ thuộc vào nhu cầu và thể trạng cá nhân, không phải gò bó và tuân theo sự vận hành của máy móc như tập gym hay những bộ môn đơn lẻ.

Hãy trải nghiệm không khí luyện tập mới đầy hứng khởi với Kickfit tại AKC Fitness – một trong những phòng tập đầu tiên triển khai chuyên sâu bộ môn KickFitness đầu tiên tại Việt Nam với giá tập kickfit vô cùng hợp lý. Giá của các khoá học kickfit phụ thuộc vào hình thức lớp và thời gian học tại trung tâm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn cũng như đăng ký học thử Free ngay lập tức.

Hãy nhân đôi giá trị thời gian và lợi ích khi bạn đến phòng tập, vừa đáp ứng nhu cầu làm đẹp hình thể, vừa xả stress, duy trì sức bền và sự dẻo dai, rèn luyện phản xạ tự vệ để bảo vệ chính mình và người thân!

Đăng kí tập thử MIỄN PHÍ ngay

DangKyNgay

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Loading Facebook Comments ...

Các bài viết liên quan

Khoá học giảm cân cấp tốc

Khoá học giảm cân cấp tốc

Boxing và những lợi ích,các bậc phụ huynh có nên các con tập thử ?

Boxing và những lợi ích,các bậc phụ huynh có nên các con tập thử ?

Khóa học kỹ năng tự vệ và thoát hiểm

Khóa học kỹ năng tự vệ và thoát hiểm