Cứ vào tháng 7 hàng năm, toàn thể hệ thống trung tâm AKC FITNESS trên toàn quốc lại rộn ràng không khí chào mừng sinh nhật AKC FITNES bước sang tuổi mới cùng những sự kiện tri ân và ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả mọi người trong đại gia đình AKC.

Ban giám đốc: Ông Nguyễn Văn Phồn và Ông Trần Văn Thịnh

Hành trình “Đem lại sức khỏe và vẻ đẹp thẩm mỹ cho mọi nhà” của AKC FITNESS tính đến nay đã tròn 3 năm. Trải qua nhiều khó khăn từ khi mới hình thành cho đến khi được công nhận là một trong những trung tâm tốt nhất Hà Nội. Ban lãnh đạo và toàn bộ đội ngũ nhân viên, huấn luyện viên luôn không ngừng thay đổi chất lượng dịch vụ và tiếp thu ý kiến từ phía khách hàng để AKC FITNESS trở thành một môi trường tập luyện lý tưởng cho tất cả mọi người.

Ưu đãi đặc biệt giảm giá đến 30% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn

Và một điều không thể bỏ qua đó là chương trình ưu đãi đặc biệt mỗi năm chỉ có một. Mỗi học viên đăng kí khóa tập tại AKC FITNESS trong tháng 7 này đều có cơ hội nhận ngay ưu đãi giảm giá đến 30% tất cả các khóa tập tại bất kì cơ sở nào của hệ thống cùng với rất nhiều phần quà may mắn như: túi sách sành điệu, áo tập chuẩn AKC, mũ thời trang, móc chìa khóa…

AKC FITNESS – Nơi đem đến cho bạn sức khỏe, vẻ đẹp quyến rũ và một cuộc sống tươi đẹp hơn!

Loading Facebook Comments ...

Các bài viết liên quan

Cách tập Plank đúng cách để có vòng hai săn chắc.

Cách tập Plank đúng cách để có vòng hai săn chắc.

Sai lầm nghiêm trọng trong quá trình giảm cân

Sai lầm nghiêm trọng trong quá trình giảm cân

Cuộc thi ảnh “ Tìm kiếm đại sứ thương hiệu AKC Fitness “

Cuộc thi ảnh “ Tìm kiếm đại sứ thương hiệu AKC Fitness “