Nhu cầu tập luyện rèn luyện thể dục thể thao của người dân dường như không bao giờ hạ nhiệt, nhất là tại một thành phố dân trí cao như Hà Nội, ngoài nhịp sống hối hả người dân vẫn dành thời gian quan tâm tới sức khoẻ của bản thân và gia đình. Và việc lựa chọn những phương pháp giúp tăng cường sức khoẻ tự nhiên tới từ việc tập luyện được nhiều người ưa thích hơn cả. Với sự gia tăng không ngừng nhu cầu của người dân Hà Nội, AKC fitness đã quyết định khai trương tới cơ sở thứ 9 ở Hà Nội tại địa chỉ số 8 ngõ 279 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

AKC fitness trung tâm chăm sóc sức khoẻ võ thuật và thể hình với nhiều năm trong lĩnh vực fitness thể hình hiểu điều này hơn bao giờ hết. Trong suốt thời gian qua, việc mở cửa nhiều phòng tập đã góp phần giải được cơn “khát” thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ và thể hình cho người dân thủ đô. Không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng của các trung tâm, đem các trung tâm tới gần hơn với các khu dân cư đô thị của Hà Nội, giảm thời gian đi lại, tạo động lực cho khách hàng đi tập gần nhà hơn. Không chỉ thu hút giới trẻ, các anh chị làm văn phòng các bé cũng rất đam mê các bộ môn này:

Cơ sở thứ 9 của AKC tại Hà Nội bắt đầu đi vào hoạt động từ những ngày đầu tháng 4 đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của các học viên khu vực Đội Cấn và lân cận. Với địa điểm rộng rãi khá dễ tìm kiếm, AKC fitness Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội trở thành địa điểm tập luyện lý tưởng cho các người dân khu vực. Địa chỉ số 8 ngõ 279 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội rất thuận tiện cho người dân khu vực Ba Đình tập luyện bên cạnh cơ sở số 1 tại 47 Hàng Bún.

Các bộ môn hiện có tại trung tâm bao gồm các bộ môn fitness, Võ thuật kết hợp thể hình như Boxing- Muay thái- Võ gậy-Võ tự vệ… phòng gym cơ bản. Các bộ môn rất mới nhưng đã quá quen thuộc với các quốc gia khác, hiện nay các bộ môn này cũng không còn quá xa lạ với các thành phố lớn. Tại Hà Nội AKC fitness đã mở tới cơ sở thứ 9 chứng tỏ độ hấp dẫn của các bộ môn này. Ngoài các môn võ thuật thể hình, trung tâm còn trang bị thêm một số máy móc tập gym cơ bản để bổ sung vào bài học cho các học viên. Khi đến với AKC fitness Đội Cấn cũng như bất cứ các cơ sở khác của AKC, các bạn đều được sử dụng dụng cụ tập luyện của Trung tâm thoải mái để tập luyện, trung tâm cam kết không phụ thu bất cứ khoản nào từ dụng cụ tập, gửi đồ gửi xe tới sử dụng các dịch vụ tắm nóng lạnh tại trung tâm.

Nếu bạn đã đam mê các bộ môn này từ lâu hoặc muốn tập trải nghiệm xem hiệu quả của bộ môn tới đâu hãy đăng ký ngay tại đây để được trải nghiệm miễn phí tại số 8 ngõ 279 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội và nhanh tay đăng ký để nhận khuyến mại hấp dẫn dịp khai trương nhé:

Đăng kí để được tập thử cùng HLV và cảm nhận sự thay đổi tích cực của cơ thể

DangKyNgay

Loading Facebook Comments ...

Các bài viết liên quan

Những quan niệm sai quá sai về giảm cân mà con gái hay mắc phải

Những quan niệm sai quá sai về giảm cân mà con gái hay mắc phải

Tưng bừng khai trương AKC Fitness Quận 1- Phòng tập đầu tiên của AKC tại TP HCM

Tưng bừng khai trương AKC Fitness Quận 1- Phòng tập đầu tiên của AKC tại TP HCM

8fit, một ứng dụng sức khỏe và tập luyện cung cấp chương trình tập luyện và thực đơn phù hợp, nhận được 7 triệu đô la Mỹ từ Serie A

8fit, một ứng dụng sức khỏe và tập luyện cung cấp chương trình tập luyện và thực đơn phù hợp, nhận được 7 triệu đô la Mỹ từ Serie A